Back To Home

Nhà vệ sinh của bạn đã bao lâu rồi chưa được tổng vệ sinh và làm mới? Phòng tắm, nhà vệ sinh là một trong những nơi có nhiều trải nghiệm thư giãn. Hãy giành thời gian tân trang lại nơi này để có những trải nghiệm tuyệt với nhất. Nhìn chung, phòng tắm có không gian nhỏ, vì vậy bạn có thể tự tay tân trang lại căn phòng này bằng những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu

Chẳng ai muốn bước vào một căn phòng bừa bộn và đọng đầy chất bẩn cả. Để mở đầu cho việc tân trang nhà vệ sinh, hãy dọn dẹp và kì cọ thật sạch sẽ mọi ngóc ngách.

Mọi người thường có xu hướng giữ lại nhưng vỏ sản phẩm đã hết. Nhưng tin mình đi, bạn sẽ chẳng bao giờ động đến chúng lần nữa đâu. Đã đến lúc dọn dẹp, tái chế hoặc vứt chúng đi rồi. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn đó.

Đừng nên bỏ qua cặn bẩn trong các ngách nhỏ. Đặc biệt là không gian trong nhà vệ sinh luôn ẩm ướt. Sau khi làm sạch toàn bộ, nhà vệ sinh của bạn sẽ trong khác đi rất nhiều đó.

Ánh sáng và gương giúp mở rộng không gian

Nếu bạn có một không gian nhà vệ sinh khá là khiêm tốn thì đây là một trong những giải pháp rất hữu ích. Hãy chọn những chiếc đèn trần hoặc đèn gắn tường có dộ khuếch tán rộng. Điều này sẽ làm cho ánh sáng không tập trung vào một chỗ làm xuất hiện những khoảng tối.

Ngoài ra, một chiếc gương đặt đúng vị trí sẽ tạo hiệu ứng mở rộng không gian rất tốt. Bạn có thể kết hợp với đèn tập trung vào gương để khuếch tán ánh sáng tốt hơn. Cũng đừng quên thường xuyên làm sạch bề mặt gương để có trải nghiệm tốt hơn nhé!

Thay thế thiết bị đã quá cũ

Vòi nước đã rỉ sét, kệ để đồ quá cũ, bóng đèn có ánh sáng không còn tốt. Những thiết bị quá cũ kĩ này thật sự cần được thay thế để có đượctrải nghiệm tốt hơn. Với một số thiết bị bạn có thể tự tay làm, nhưng mà số phải nhờ đến thợ sửa chữa. Nhưng việc này hoàn toàn đáng để cân nhắc.

Cây xanh và tranh ảnh đổi mới trải nghiệm

Không gian nhà vệ sinh không có nghĩa là bạn không được thoải mái sáng tạo. Một vài chậu cây nhỏ ở kệ hoặc được treo lên sẽ làm không gian của bạn tươi mới hơn rất nhiều. Ngoài ra, cây xanh còn giúp khử mùi cho nhà vệ sinh. Nếu phòng tắm không có nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây giả để trang trí.

Một vài bức tranh treo lên tường không tốn quá nhiều diện tích nhưng sẽ mang lại không gian hoàn toàn khác cho phòng tắm đó. Bạn nên chọn khung và chất liệu tốt để tránh bức tranh bị ẩm mốc nhé.

Mùi hương thật thư giãn

Một cách dễ dàng để mang lại cảm giác thư giãn ngay khi bước vào nhà vệ sinh đó là mùi hương. Thỉnh thoảng hãy thay đổi mùi tinh dầu hoặc xịt phòng, bạn sẽ có cảm giác tươi mới hơn rất nhiều. Còn gì tuyệt vời hơn khi thắp một cây nến thơm và được ngâm mình trong làn nước nhỉ.

Hi vọng với những mẹo nhỏ trên, các bạn sẽ có thể bắt tay vào tân trang nhà vệ sinh của mình. Tham khảo nhiều sản phẩm hơn ở website noithatlamnguyen.com nhé!

 

Viết bình luận